Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí lớn nhất Đồng Nai mừng 16 năm sinh nhật Chip Chip Luxury

Ngày đăng: 09:52 AM 14/12/2022 - Lượt xem: 85

 

Ngày 11/12 tới đây, Công ty TNHH Dược Hunmed hợp tác với Chip Chip Luxury và Bá Long Event tổ chức Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí tại Đồng Nai với quy mô lớn.

 

Chip Chip Luxury là hệ thống cửa hàng cung cấp hơn 10 nghìn sản phẩm thông minh, tiện ích cho mẹ và bé. Với phương châm “Hiểu điều mẹ muốn, biết thứ con cần", Chip Chip Luxury mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu bà mẹ trẻ trên khắp Việt Nam.

 

Hội thảo tiền sản diễn ra từ 7h30 - 11h30. Chương trình đo vi chất, đo canxi và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cùng chuyên gia đầu ngành diễn ra từ 13h30 - 17h00.

 

Tham gia Hội thảo tiền sản lần này, mẹ sẽ được lắng nghe chia sẻ từ bác sĩ sản khoa và chuyên gia sơ sinh uy tín hàng đầu như:

  • Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hà - Nguyên trưởng khoa N1 Bệnh viện Từ Dũ là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa.
  • Chuyên gia sơ sinh Nguyễn Thị Nhật Thúy - Bệnh viện Phụ sản Mê Kông từng có 20 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Mê Kông và hiện đang là Giám đốc của trung tâm Mê Kông spa Health care - Mom & Baby.

Ngoài chương trình hội thảo, các ba mẹ còn được có cơ hội mua hàng tham gia bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500.000.000 triệu đồng.

Song song đó, lý do chính dẫn đến việc tổ chức chương trình Hội thảo và bốc thăm đó chính là mừng sinh nhật Chip Chip luxury tròn 16 tuổi. Một cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của Chip Chip Luxury.

Bá Long Event hân hạnh đồng hành cùng Chip Chip Luxury trong dịp đặc biệt này qua việc tổ chức chương trình Hội thảo, Livestream, tiệc sinh nhật. Chúc cho Chip Chip Luxury luôn thành công rực rỡ, mang đến cho các mẹ & bé nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng hơn.

Nếu bạn cũng cần tổ chức sự kiện, hãy liên hệ ngay với Bá Long Event để được hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé

Facebook