Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Ngày đăng: 03:31 PM 04/10/2019 - Lượt xem: 594

Giữ bóng

Cách chơi: Chia mỗi đội thành 6 – 7 thanh viên. Các thành viên trong mỗi đội dùng các thanh phao gậy khổng lồ, để giữ một quả bóng hơi to, sau đó di chuyển về vị trí đích quy định. Đội nào vận chuyển được trái bóng đến đích đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

Ý nghĩa: Với trò chơi này, các đội sẽ cảm nhận được đoàn kết là sức mạnh ra sao. Cũng đồng thời rèn luyện sức chịu đựng, độ khéo léo cho các thành viên tham gia chơi.

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Ném bóng phao

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Một thành viên trong đội sẽ ngồi trên thanh khổng lồ do các thành viên còn lại trong đội khiêng. Di chuyển tới vị trí cố định, thành viên ngồi phía trên phải ném được trái bóng khổng lồ vào rổ. Đội nào ném trúng bóng vào trước sẽ giành được chiến thắng.

Ý nghĩa: Với trò chơi kết hợp này, các thành viên phải vận dụng được mọi khả năng khéo léo cùng kỹ năng sức mạnh của bản thân cùng nhau. Kết hợp hài hòa cả trí và lực sẽ giúp cả nhóm chiến thắng được thử thách.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng phao

Bóng chuyền kiểu mới

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Các đội đánh bóng chuyền theo luật bóng chuyền thông thường. Tuy nhiên trái bóng sẽ không phải là trái bóng chuyền như thường lệ, mà là một quả bóng hơi khổng lồ. Sẽ chia các vòng chơi: bán kết, chung kết để tìm ra nhóm chiến thắng cuối cùng.

Ý nghĩa: Với trò chơi bóng chuyền tuy cũ mà mới này, mọi người đều có khả năng tham gia chơi được. Với một môn thể thao quen thuộc, chắc chắn sẽ mang lại sự hào hứng, thú vị nhất định cho tất cả người chơi và cả người xem, theo dõi trận đấu.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Giữ thăng bằng

Cách chơi: Chia thành các nhóm. Mỗi nhóm được nhận 1 quả bóng hơi khổng lồ để phục vụ cho trò chơi. Nhiệm vụ là từng thành viên lần lượt trèo lên quả bóng với sự giúp sức giữ bóng của các thành viên còn lại. Cứ như thế cho đến khi không thể leo lên được nữa. Nhóm nào có số thành viên leo được lên quả bóng nhiều nhất và giữ vững quả bóng đứng yên trong vòng 5s sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này đòi hỏi các thành viên phải thật khéo léo, linh hoạt, vận dụng được kỹ năng và sức mạnh của bạn thân, để góp sức cho sức mạnh chung của tập thể. 

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Chuyển bóng khổng lồ

Cách chơi: Chia thành các đội, mỗi đội từ 5 – 6 thành viên. Các đội cùng di chuyển 1 quả bóng hơi khổng lồ đến vị trí đích quy định. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển bóng không dùng bàn tay chạm vào quả bóng. Nếu chạm vào bóng bằng tay hoặc để bóng rơi sẽ phải quay trở lại vạch xuất phát bắt đầu lại.

Ý nghĩa: Trò chơi đòi hỏi khá nhiều kỹ năng cần thiết cho một hoạt động đội nhóm: Kỹ năng lên ý tưởng, kế hoạch thực hiện và đánh giá kết quả. 

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Các bạn đã cập nhật được bao nhiêu trò chơi theo xu hướng trong những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị kể trên rồi

Facebook