CUNG CẤP NHÂN SỰ PG – MODEL  

Ngày đăng: 09:13 AM 19/12/2022 - Lượt xem: 517

 Cho thuê pg model, cung cấp PG, PB, Người Mẫu, Ca Sĩ, Ban Nhạc hàng đầu tại khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Bá Long EVENT tự hào là nhà cung cấp PG, PB, Người Mẫu, Ca Sĩ, Ban Nhạc hàng đầu tại khu vực. “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi”.

Công ty BÁ LONG EVENT chuyên cho thuê PG Model

  • Cho thuê, cung cấp PG - Model tại các chương trình hội thảo,hội chợ triển lãm, hội nghị khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới…
  • Cho thuê, cung cấp PG - Model cho các chương trình biểu diễn thời trang,chụp ảnh quảng cáo…
  • Cho thuê, cung cấp PG lễ tân phục vụ các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ…
  • Cho thuê, cung cấp PG đứng botth, phát Slamping,chạy Roadshow…
  • Cho thuê, cung cấp PG - Model làm người mẫu ảnh,người mẫu tóc…
  • Cho thuê, cung cấp PG - Model cho các chương trình lễ hội, các sự kiện Văn Hóa,các show truyền hình trực tiếp…

Giá cả cạnh tranh

Tùy vào yêu cầu của từng chương trình, chúng tôi sẽ cung cấp PG – Model với giá cả hợp lý, tư vấn cho khách hàng có nhiều lựa chọn để có được đội ngũ PG - Model  phù hợp  với yêu cầu của chương trình đặt ra.

 

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp, thống nhất và hiệu quả.

Trong từng sự kiện chúng tôi lập kế hoạch một cách kỹ lưỡng. Tuyển chọn đội ngũ PG – Model phù hợp nhất. Với tinh thần hăng hái và sẵn sàng với công việc. Đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp và thống nhất.

 

Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng, đội ngũ PG - Model của chúng tôi đáp ứng tối đa những yêu cầu do khách hàng đặt ra, để mang lại cho quý khách hàng một chương trình thành công nhất.

Dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp PG, Bá Long Event đã và đang cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp tại rất nhiều các chương trình triển lãm hội chợ, triển lãm Việt Nam Motoshow, mang lại hiệu quả và thành công đáng kể trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp

Cung cấp PG, cho thuê PG phục vụ event, sự kiện

 

Công ty tổ chức sự kiện Bá Long Event cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện, event lớn nhỏ trong khu vực Đồng Nai, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Cung cấp PG cho các sự kiện như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, hội nghị hội thảo, gala dinner... Tất cả các sự kiện diễn ra đều cần những PG chuyên nghiệp, PG xinh đẹp làm lễ tân, PG chào khách.

Với đội ngũ PG chuyên nghiệp, luôn tươi trẻ để phục vụ cho các sự kiện, sẽ góp phần thu hút, gây ấn tượng tốt cho các đối tác của phía doanh nghiệp. Không những thế, những thông điệp quan trọng sẽ được truyền tải từ đội ngũ PG chuyên nghiệp đến với khách hàng của quý công ty và làm nên tính thành công hoàn hảo hơn cho sự kiện.

Cung cấp PG, cho thuê PG triển lãm, hội chợ

Các hoạt động triển lãm, hội chợ thường được diễn ra tại các trung tâm triển lãm, sân vận động, cung thể thao, nhà thi đấu... và tất nhiên quý khách hàng luôn luôn quan tâm đên công việc quảng bá giới thiệu và bán hàng sản phẩm của mình. Sẽ không thể thiếu các PG chuyên nghiệp, có sự năng động để giúp quý khách hàng trải nghiệm chương trình hiệu quả nhất. Các PG chuyên nghiệp của chúng tôi còn có thể đứng tạo dáng bên sản phẩm, chụp hình với khách hàng, tư vấn giới thiệu, đôi khi sẽ phát tờ rơi khi khách hàng có yêu cầu.

Cung cấp PG đứng booth, PG đứng line

Cung cấp PG đứng booth, PG đứng line là một xu hướng mới mang lại hiệu quả thành công cho doanh nghiệp đang muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất. Bá Long Event là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giới thiệu, cung cấp và quản lý đội ngũ PG đứng booth, PG đứng line siêu thị tại TP HCM.

Cung cấp PG, cho thuê PG làm lễ tân

Cung cấp PG, lễ tân cho sự kiện là một xu hướng mới mang lại hiệu quả thành công cho doanh nghiệp. Việc bố trí PG, lễ tân, PB cho một buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện của doanh nghiệp thể hiện tầm quan trọng của chương trình, sự trang trọng của buổi lễ và sự tôn trọng, chào đón khách tham dự tại sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện Bá Long Event là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đội ngũ PG chuyên nghiệp, PG đẹp, lễ tân chuyên nghiệp cho hội nghị, hội thảo.

Doanh nghiệp Việt Nam đang ngày càng phát triển theo nhiều xu hướng khác nhau. Và để hoàn thành tốt công tác đối nội, đối ngoại, thể hiện vị thế doanh nghiệp và cùng sự tôn trọng đôi với khách mời tham dự. Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang có xu hướng khẳng định hình ảnh công ty trong mắt bạn bè đối tác và người tiêu dùng qua việc mượn hình ảnh của người lễ tân, PG chuyên nghiệp, PB chuyên nghiệp, đẹp nhằm mang hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với khách hàng, đối tác.

Cung cấp PG, cho thuê PG cắt băng khánh thành

Lễ cắt băng khánh thành của một công ty, doanh nghiệp, nhà máy luôn luôn cần thiết đến đội ngũ PG cắt băng khánh thành chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Bá Long Event để có một buổi khánh thành tốt đẹp và thành công nhất.

Đối với các chương trình khai trương, khánh thành lớn nhỏ tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận, đội ngũ PG chuyên nghiệp của Bá Long Event cũng vui vẻ niềm nở khi chào đón sứ mệnh mới, với những gương mặt tươi tắn, xinh xắn và không thiếu phần lanh lợi, các PG nhanh chóng hiểu và nắm bắt vai trò, vị trí của mình trong chương trình sự kiện của khách hàng để cùng nhau xây dựng một đội ngũ hoàn thiện theo tiêu chí của quý công ty và tổ chức đưa ra nhằm góp phần mang lại vẻ mỹ quan từ cái nhìn bề ngoài đồng thời mang lại tính trang trọng cho sự kiện mà khách hàng đang tổ chức.

Cung cấp PG roadshow 

Dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp, cho thuê PG chạy roadshow chuyên nghiệp tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận, chúng tôi có đa dạng các loại xe gắn máy, xe đạp, xe đạp điện trang trí sinh động, bắt mắt người xem, giúp tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong việc thu hút người đi đường nhằm góp phần quảng cáo, PR cho thương hiệu của đơn vị cần quảng bá.

Quý khách hàng đang phân vân lựa chọn một phương án để quảng cáo đến khách hàng mục tiêu của mình một cách trực tiếp hoặc muốn đưa thương hiệu sản phẩm mới của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất nhưng đang chưa biết chọn hình thức PR, giới thiệu nào là hợp lý thì chắc chắn rằng việc lựa chọn dịch vụ Cho thuê PG roadshow chuyên nghiệp Đồng Nai sẽ không làm bạn thất vọng.

Cho thuê PG giới thiệu sản phẩm

PG giới thiệu sản phẩm thương hiệu như việc phát tờ rơi, phát mẫu dùng thử sản phẩm. Đứng cạnh sản phẩm và giới thiệu các chương trình khuyến mãi của sản phẩm thương hiệu trong siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ. PG có ngoại hình đẹp sẽ thu hút thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cũng như thu hút phóng viên, nhiếp ảnh chụp hình, một phần giúp quảng bá thương hiệu nhanh hơn đến tay người tiêu dùng. Thường được biết đến và bắt gặp hằng ngày như: PG giới thiệu mỹ phẩm, PG giới thiệu sản phẩm đồ uống, kem, PG tiếp thị bia, rượu, thuốc lá, PG trong các show room trưng bày sản phẩm ô tô, nội thất, triển lãm, hội chợ...

Cho thuê PG phục vụ hội nghị, hội thảo

Giống như tên gọi PG phục vụ hội nghị hội thảo hay còn gọi là lễ tân hội nghị, hội thảo sẽ làm nhiệm vụ đón khách tới dự hội nghị hội thảo, chỉ dẫn cho khách hàng tới dự hội nghị hội thảo, phát tài liệu tham khảo đưa khách vip vào chỗ ngồi cho khách, tiễn khách, ghi tên khách hàng tham dự hội thảo.v.v. Ngoài ra PG hội nghị, hội thảo còn có nhiệm vụ bưng khay, trao giải trên sân khấu đối với những chương trình có trao giải, tặng quà. Đôi khi PG còn có nhiệm vụ chụp ảnh lưu niệm với khách hàng (công việc này thường được thực hiện khi PG mặc trang phục của hãng).

Cho thuê PG nghi lễ khởi công, khánh thành, động thổ

Cũng giống như PG hội nghị, hội thảo, PG phục vụ nghi lễ (khánh thành, khởi công, động thổ) có nhiệm vụ đón khách tới tham dự chương trình, dẫn khách vào vị trí ngồi, chỉ dẫn khách hàng. Ngoài ra PG phục vụ nghi lễ có nhiệm vụ chính là bưng khay cắt băng khánh thành, khay đựng đồ khởi công để phục vụ nghi lễ của khách hàng... PG phục vụ nghi lễ thường sử dụng 7 đến 10 PG trong một sự kiện.

 

Ý nghĩa của đội ngũ PG, Model trong sự kiện

Hiện nay, trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới thường xuất hiện hình ảnh của các Pg, Model. Họ là bộ phận chịu trách nhiệm chào đón khách mời đến với sự kiện. Chính vì thế, có thể nói đội ngũ PG là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp trong sự kiện. Với một đội ngũ PG có ngoại hình xinh đẹp, cử chỉ thân thiện sẽ giúp cho các khách mời có những ấn tượng tốt đối với phía doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng khẳng định tầm vóc và chất lượng của sự kiện được tổ chức.

Ngoài ra, trong các buổi sự kiện ra mắt sản phẩm. PG là đội ngũ giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Một đội ngũ PG chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có ấn tượng và hứng thú với sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo tiền đề cho việc bán hàng về sau.

=> Tham khảo cho thuê thiết bị sự kiện

 

Bá Long Event – Công ty cho thuê  đội ngũ PG, Model chuyên nghiệp

Bá Long là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Do đó, Bá Long hiểu được trong các sự kiện thì nhân sự là một mảng quan trọng và không thể thiếu. Chúng tôi đã đầu tư và phát triển mảng cho thuê nhân sự sự kiện mà trong đó đánh mạnh vào cho thuê PG Model sự kiện.

Khi chọn Bá Long là đơn vị để thuê PG Model, chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng và ấn tượng. Bởi đội ngũ PG Model của chúng tôi có gương mặt đẹp, với chiều cao và ngoại hình đồng đều. Với nụ cười luôn trên môi và sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm với công việc, chắc chắn đội ngũ PG Model của chúng tôi sẽ góp phần làm cho sự kiện của quý doanh nghiệp thành công tốt đẹp.

 

Thông tin liên hệ

VPĐD: M10 khu phố 2, phường Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

Trụ sở: Số 134, Tổ 4, Ấp 4, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: kieutrinh.tochucsukien@gmail.com - tochucsukienbalong@gmail.com

Hotline: 0968.791.792 (Ms Trinh)

Facebook