Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Trọn Gói

Ngày đăng: 10:19 AM 14/02/2023 - Lượt xem: 553

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng vô cùng quan trọng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Mọi hành trình vĩ đại đều bắt đầu từ bước chân nhỏ bé, lễ khai trương giống như một sự khởi đầu hoàn hảo tạo tiền đề cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp làm ăn phát đạt trong tương lai. Vì vậy cần phải có một dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng thật chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện Bá Long chính là giải pháp tổi ưu cho doanh nghiệp của bạn.

1. Dịch vụ tổ chức khai trương cửa trọn gói của Bá Long bao gồm những gì?

1.1. Xin giấy phép tổ chức khai trương cửa hàng

Khi bắt đầu bất cứ sự kiện nào đều phải xin giấy phép tổ chức sự kiện. Hồ sơ xin tổ chức sự kiện có rất nhiều loại đôi khi doanh nghiệp hoặc cửa hàng không có quá nhiều thời gian để quán xuyến. Đây là lúc công ty dịch vụ tổ chức lễ khai trương chứng tỏ vai trò của mình. Vì họ làm rất nhiều dạng sự kiện khác nhau phải thường xuyên xin giấy phép nên sẽ có những mối quan hệ nhất định với các cơ quan. Do đó thời gian xin phép sẽ được rút ngắn lại.

1.2. Phác thảo ý tưởng tổ chức khai trương cửa hàng

Bá Long với hơn 5 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện đặc biệt là tổ chức lễ khai trương cửa hàng, sẽ giúp bạn lên những ý tưởng tổ chức khai trương cửa hàng phù hợp với loại hình doanh nghiệp của quý công ty. Các chương trình, tiết mục trong chương trình sẽ được lồng ghép khéo léo với việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty.

1.3. Cho thuê nhân lực, trang thiết bị tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Ngoài ra Bá Long còn cho thuê đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm từ MC, PG – PB, đội ngũ tổ chức, giám sát và phục vụ khách hàng trong ngày diễn ra lễ khai trương. Hệ thống âm thanh ánh sáng, các thiết bị thường thấy trong các sự kiện, events hoành tráng cũng được Bá Long chăm chút tỉ mỉ trước khi đưa vào sử dụng. Mang lại hiệu quả cao nhất cho lễ khai trương.

Có thể bạn quan tâm:

2. Thông tin liên hệ Bá Long để tổ chức lễ khai trương cửa hàng

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÁ LONG

VPĐD: M10 khu phố 2, phường Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

Trụ sở: Số 134, Tổ 4, Ấp 4, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: kieutrinh.tochucsukien@gmail.com - tochucsukienbalong@gmail.com

Hotline: 0968.791.792 (Ms Trinh)

 

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

 

Khai trương văn phòng BĐS Teraland Dĩ An - Bình Dương

Khai trương cửa hàng thời trang Menfit

Facebook