5 tiết mục văn nghệ Year End Party đặc sắc

Ngày đăng: 01:48 PM 21/12/2023 - Lượt xem: 328

Văn nghệ Year End Party là một phần đặc sắc không thể nào thiếu được trong những bữa tiệc Year End Party. Những tiết mục vừa để làm khuấy động không khí bữa tiệc lại giúp cho khách mời có thể cảm thấy được thoải mái khi tham gia. Vậy thường sẽ có những tiết mục nào được tổ chức trong bữa tiệc Year End Party? Hãy để Bá Long Event gợi ý cho bạn ngay bài viết bên dưới đây nhé!

1. Các tiết mục múa truyền thống

Trong hầu hết các tiết mục văn nghệ diễn ra trong bữa tiệc tất niên cuối năm thì các tiết mục múa truyền thống là một trong những phương án tuyệt vời mà nhiều người chọn lựa. Những bài múa dân gian, hiện đại có thể là do một người hoặc một nhóm người trình diễn. Những tiết mục này sẽ giúp cho không khí của bữa tiệc trở nên tuyệt vời hơn. Những tiết mục múa truyền thống sẽ vô cùng phù hợp nhất là với những đơn vị tổ chức là các đơn vị thuộc nhà nước hoặc các doanh nghiệp có thời gian thành lập lớn.

2. Các tiết mục hát đơn ca, song ca, hát theo nhóm

Những tiết mục hát là những tiết mục văn nghệ sẽ không thể nào thiếu được ở bất kỳ sự kiện lớn nhỏ. Bài hát đó có thể là song ca, đơn ca,… Đối với phần ca hát thì các thành viên ban tổ chức sẽ chọn bài hát theo nhiều phong cách khác nhau nhằm giúp tăng sự quyến rũ và độc đáo cho bữa tiệc tất niên. Theo đó thì bạn có thể tạo ra một cuộc thi nhỏ giữa các tiết mục để vừa khuấy động bầu không khí lại vừa giúp cho mọi người có thể thoải mái thể hiện hết khả năng ca hát của bản thân

Kịch bản Year End Party kèm lời dẫn chi tiết, độc đáo nhất 2023

3. Các tiết mục ảo thuật

Ngay khi bạn lên phương án hay kịch bản tổ chức Year End Party thì đương nhiên những màn trình diễn văn nghệ là không thể nào thiếu nhằm khuấy động bầu không khí. Ngoài những tiết mục múa hát thì những tiết mục ảo thuật cũng thường xuyên được chọn. Những tiết mục ảo thuật là những màn tiêu khiển mới lạ, độc đáo và tạo sự hào hứng, hưng phấn cho khách mời tham dự.

Các màn ảo thuật có thể do ảo thuật gia chuyên nghiệp hoặc do nhân sự biểu diễn miễn sao nó phù hợp và giúp cho chương trình trở nên độc đáo hơn. Có thể thấy khi bạn lên phương án tổ chức tiệc tất niên thì những tiết mục văn nghệ cần phải được chú trọng. Những tiết mục ảo thuật sẽ giúp cho bữa tiệc tất niên trở nên hấp dẫn, sôi động hơn.

4. Các tiết mục văn nghệ nhảy hiện đại

Nếu như bạn cảm thấy các tiết mục ca múa hát truyền thống có phần nhàm chán và không để lại sự ấn tượng và mới lạ cho những khách mời tham dự thì có lẽ những tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc sôi động là sự lựa chọn hoàn hảo.

Việc đưa những vũ đạo sôi động vào bữa tiệc sẽ nhanh chóng giúp cho bầu không khí của bữa tiệc trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Để đem hiệu quả tốt hơn thì bạn nên chọn những bài nhạc sôi động. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chọn những điệu nhảy phù hợp không quá lố bịch và khiếm nhã.

5. Quẩy nhiệt tình với DJ Remix

Những ca khúc hot hit sẽ được DJ remix lại sao cho nó trở nên sôi động và bắt tai hơn. Những tiết mục này thường sẽ được sắp xếp vào cuối chương trình khi đã kết thúc toàn bộ các hoạt động. Sở dĩ chọn thời điểm cuối tiệc là bởi đây sẽ là khoảng thời gian để tất cả mọi người có thể thư giãn và quẩy hết mình trong sự kiện.

Tại tiết mục này đơn vị tổ chức sẽ mời DJ chuyên nghiệp tham gia. Họ sẽ mang tới những ca khúc remix hot trên thị trường để khuấy động bầu không khí và tạo sự sôi động cho bữa tiệc cuối năm đầy ý nghĩa. Những ca khúc hot hit vốn đã có dấu ấn trong lòng mọi người khi được remix lạ tai hơn sẽ giúp cho mọi người thoải mái, vui vẻ và hưng phấn hơn.

 

Trên đây là 5 tiết mục văn nghệ Year End Party đặc sắc, ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng phong phú và đa dạng hơn được cập nhật tại Bá Long event. Nếu bạn đang mong muốn tổ chức một bữa tiệc tất niên cho công ty thật hoành tráng và đáng nhớ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968 791 792 (Ms Trinh) hoặc fanpage nhé

Facebook