CHO THUÊ MÀN HÌNH LED ĐỒNG NAI

Ngày đăng: 11:25 AM 16/12/2022 - Lượt xem: 46

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED ĐỒNG NAI – TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH – LẮP RÁP TẬN NƠI – GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐỒNG NAI

 

Cho thuê màn hình led Đồng Nai – Quý khách đang cần tìm một đơn vị cung cấp và cho thuê led tại Đồng Nai?

Bá Long Event là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê màn hình led tại Đồng Nai. Các Khu vục mà Bá Long cho thuê tại Đồng Nai mà không tính phí vận chuyển như: Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom……..

Bá Long cung cấp 2 dòng màn hình led phục vụ sự kiện chính là: Màn hình led trong nhà & Màn Hình led ngoài trời tại Đồng Nai

Ngoài hạng mục màn hình led. Quý khách có thể thảm khảo hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu, nhà bạt không gian….. Nếu quý khách có nhu cầu với gói thuê trọn gói.

Hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu & màn hình led phục vụ các sự kiện: Gala dinner, tất niên, hội nghị hội thảo, đám cưới, …….

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED ĐỒNG NAI:

Với các sản phẩm màn hình led cho thuê, quý khách cần quan tâm tới các vấn đề đặc biệt như:

1, Chất lượng và chủng loại màn hình led:

  • Màn hình led có mật độ điểm ảnh bao nhiêu? (Led p mấy? – VD: led p4.0 nghĩa là mật độ giữa điểm ảnh này và điểm ảnh kế tiếp là 4mm)
  • Màn hình led sử dụng cad xử lý gì? (Từ cad xử lý sẽ cho ra hình ảnh với chất lượng đẹp hay không)
  • Màn hình led có bị chết điểm ảnh nhiều hay ít, IC có bị loang màu hay không? (Tạo nên sự khác biệt rất lớn giữa các đơn vị cho thuê – Đối với các màn hình led lâu năm hoặc công tác bảo hành bảo trì kém sau khi cho thuê thì chất lượng sản phẩm sẽ đi xuống rất nhanh, khiến sản phẩm không còn được sắc nét, đó cũng là lý do cùng 1 loại màn hình led mà giá thành khác nhau khi cho thuê)

2, Đội ngũ vận hành triển khai và uy tín đơn vị thực hiện:

  • Dù một sản phẩm có tốt, nếu đội ngũ triển khai yếu sẽ mang đến chất lượng trương trình thực sự không được như ý muốn. Vậy nên đội ngũ triển khai là điều hết sức quan trọng.
  • Uy tín đơn vị cung cấp. Đây là một điều vô cùng quan trọng, với các đơn vị lớn, quý khách có thể tìm hiểu rất dễ dàng qua các phương tiện truyền thông hoặc công cụ tìm kiếm, mạng xã hội (google, facebook….) ở đó. Họ đã cung cấp cho rất nhiều đơn vị trên thị trường, Chính cảm nhận của đa số khách hàng cũ là thước đo chuẩn mức nhất!

NẾU QUÝ KHÁCH THỰC SỰ CẦN TÌM 1 ĐƠN VỊ UY TÍN, NĂNG LỰC TRIỂN KHAI TỐT CÙNG VỚI TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CHUYÊN NGHIỆP. HÃY LIÊN HỆ 1 LẦN VỚI Bá Long event ngay nhé!

Thông tin liên hệ

 

VPĐD: M10 khu phố 2, phường Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

Trụ sở: Số 134, Tổ 4, Ấp 4, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: kieutrinh.tochucsukien@gmail.com - tochucsukienbalong@gmail.com

Hotline: 0968.791.792 (Ms Trinh)

Facebook