Tổ chức tiệc tất niên tại Đồng Nai đầy ý nghĩa

Ngày đăng: 09:22 AM 15/12/2022 - Lượt xem: 67

Đến hẹn lại lên hằng năm, các doanh nghiệp đều sẽ lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên tại Đồng Nai và lựa chọn đơn vị tổ chức, hợp tác. Để tiết kiệm thời gian và ngân sách chi trả, nhiều doanh nghiệp lựa chọn những đơn vị tổ chức trọn gói hoặc tự tổ chức. Nhưng làm thế nào để tổ chức chức thành công và tiết kiệm chi phí tốt nhất, hãy cùng Bá Long Event tham khảo quy trình chuẩn tổ chức dưới đây nhé

 

Ý nghĩa thiết thực tổ chức tiệc tất niên tại Đồng Nai

Tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện không thể thiếu vào dịp cuối năm của mỗi doanh nghiệp. Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường có những buổi họp tổng kết nhằm đánh giá lại sự hiệu quả công việc trong vòng một năm.

Trong đó bao gồm những kế hoạch cho năm tới, những thành quả thu được sau một năm đầu tư. Đồng thời cũng là kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho cả công ty, giúp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn, chia sẻ những thành quả trong vòng một năm của các bộ phận, phòng ban trong công ty. Vì thế để tổ chức một buổi tiệc tất niên ý nghĩa, đặc sắc thì ban tổ chức cần chuẩn bị thật kỹ càng.

 

Hãy cùng Bá Long Event điểm qua một số ý nghĩa của tiệc tất niên công ty bên dưới:

 

Tổng kết và nhìn lại một chặng đường một năm đã qua

Nếu như đầu năm, các công ty đều đưa ra một bản kế hoạch, định hướng chi tiết để thực hiện thì bữa tiệc tất niên cuối năm này sẽ là thời điểm để tất cả lãnh đạo và nhân viên cùng nhìn nhận, tổng kết lại những việc đã làm được, những việc chưa làm được của một năm vừa qua.

Từ đó, sẽ giúp cả ban lãnh đạo và nhân viên có thể đúc kết được kinh nghiệm và đưa ra những phương pháp cải tiến để hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm tới.

Tri ân nhân viên xuất sắc

Việc Tổ chức Tiệc tất niên Đồng Nai không chỉ là dịp để nhân viên có thể “xả hơi”, tạm xa những áp lực, căng thẳng của công việc tất bật trong một năm qua mà còn là dịp để ban lãnh đạo công ty có thể bày tỏ sự tri ân tới toàn thể nhân viên của mình.

Bên cạnh đó là những lời thăm hỏi, khen thưởng kịp thời đến những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, hoạt động nổi bật trong năm vừa qua.

Gắn kết nội bộ bền vững và xóa bỏ rào cản khoảng cách

Công việc bận rộn, áp lực cũng khiến cho nhân viên ít có cơ hội giao lưu, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong công việc, lẫn cuộc sống. Chính vì thế, những dịp có mặt đông đủ như bữa tiệc tất niên cuối năm này sẽ giúp cho nhân viên được nâng cao tinh thần gắn kết, giao lưu, học hỏi và gửi tới nhau những lời chúc mừng cho năm mới.

Đây cũng là một cơ hội lý tưởng để xóa bỏ khoảng cách giữa nhân viên với nhân viên, giữa lãnh đạo với cấp dưới,… để có thể xây dựng nội bộ gắn kết, vững mạnh hơn.

Truyền thông PR – quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Ngoài những ý nghĩa kể trên thì tiệc tất niên cũng là một cách rất hữu hiệu để truyền thông hình ảnh của công ty đối với khách hàng, đối tác nhằm tạo dựng niềm tin ở họ, từ đó giúp cho công ty có thể phát triển vững mạnh hơn qua hệ thống mạng xã hội phổ biến như: Fanpage, youtube, zalo, youtube, intergram, Linkerdin,…

Tạo tinh thần và động lực mạnh mẽ cho một năm mới rực rỡ

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm Đồng Nai là để mọi người lấy lại tinh thần và đặt ra các mục tiêu, đặt ra kế hoạch mạnh mẽ hơn trong năm tiếp theo. Tất cả mọi người cùng nhau cố gắng để đạt được mục tiêu chung của tổ chức và để đưa công ty trở nên phát triển mạnh mẽ hơn, thành công hơn trên thị trường mục tiêu.

Kịch bản tổ chức tiệc tất niên tại Đồng Nai

2 loại kịch bản tổ chức tiệc tất niên

 • Kịch bản tổng thể:Là kịch bản chứa các nội dung bao quát về các công việc chung của buổi tiệc. Kịch bản này dùng cho phía nhân sự của công ty để tiện quản lý lịch trình chung hoặc các bên liên quan khác như: âm thanh – ánh sáng, màn hình LED, kỹ thuật, hậu cần, hiệu ứng khói – lửa… để toàn Ekip sự kiện nắm bắt nội dung chung và cùng nhau phối hợp nhịp nhàng.
 • Kịch bản chi tiết:Còn gọi là kịch bản MC tiệc tất niên. Trong đó có kèm lời dẫn MC, kịch bản từng phần của sự kiện và phần phân công công việc chi tiết cho đội ngũ tổ chức sự kiện như: Leader, PG, PB, Helper, các tiết mục sắp xếp hợp lý của nghệ sỹ biểu diễn…

Các đề mục trong kịch bản tiệc tất niên

 • Số thứ tự: Cho người xem biết được rằng có bao nhiêu tiết mục, tiết mục đang trình diễn là thứ mấy…(Time bắt đầu, time kết thúc)
 • Thời gian: Cho biết thời lượng của một tiết mục kèm theo nội dung từ mấy giờ đến mấy giờ.
 • Tên tiết mục: Đây là bước phân loại từng tiết mục, để dễ dàng hơn cho việc chạy chương trình. Tránh sự nhầm lẫn các tiết mục với nhau.
 • Nội dung: Phần nội dung là phần lời nói MC còn được gọi là “MC script”. Trong phần này sẽ liệt kê ra những ý chính mà MC sẽ phải trình bày.
 • Người thực hiện: Tên người thể hiện sẽ giúp MC biết được ai sẽ đảm nhiệm tiết mục này để có thể giới thiệu và mời đúng người đó.
 • Thời lượng diễn ra: Việc phân bổ thời lượng sẽ kiểm soát và tiết kiệm được thời gian sự kiện.
 • Ghi chú: Ở phần này thông thường sẽ là những ghi chú chuẩn bị như: Bục phát biểu, đạo cụ biểu diễn, âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật, hậu cần, nhân sự hỗ trợ cho các tiết mục phía sau cánh gà…

Hoạch định chi phí tổ chức tiệc tất niên tại Đồng Nai

Khi doanh nghiệp bạn lên chi phí tổ chức Year End Party tại Đồng Nai, doanh nghiệp cần hoạch định các yếu tố cần phải chi. Cụ thể bao gồm:

 • Địa điểm tổ chức tất niên (Phí thuê địa điểm, trang thiết bị sẵn có tại địa điểm…)
 • Tiệc chiêu đãi: Set Menu hay buffet, Thức uống: Bia rượu, nước uống các loại
 • Phần trang trí: Photobooth, sân khấu, màn hình, hoa tươi, ánh sáng các khu vực…
 • Âm thanh – ánh sáng cho buổi tiệc
 • Performance (Nhóm múa, vũ đoàn, ca sĩ, ban nhạc, nghệ sỹ nổi tiếng, MC,…)
 • Thi công – dàn dưng: (sân khấu, bàn ghế, màn hình, màn sao, hiệu ứng khói – lửa, production tổng thể…)
 • Thiết kế 2D, 3D – in ấn: banner, backdrop, thiệp mời, menu, brochure, place card, standee, kỷ niệm chương, quà tặng, vinh danh…
 • Chụp hình – quay phim
 • Nhân sự (nhân công setup, dàn dựng, ca sĩ, PG, tiếp tân,…)
 • Quà tặng cho sự kiện
 • Vận chuyển, lắp đặt
 • Chi phí dự phòng, chi phí phát sinh trong quá trình triển khai sự kiện

Bá Long Event – Công ty tổ chức tiệc tất niên tại Đồng Nai chuyên nghiệp giá tốt

Với cách tổ chức sự kiện sáng tạo, đột phá và mức giá cực hợp lý, Bá Long Event đã chắp cánh cho nhiều doanh nghiệp đưa sản phẩm mới tiếp cận đến vô số khách hàng, tạo ra những hiệu ứng truyền thông nổi bật.

Bá Long Event có sẵn kho xưởng thiết thiết bị Event hiện đại cho sự kiện như: Âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, bàn, ghế, sân khấu, các phần mềm công nghệ quản lý sự kiện,…

Bên cạnh đó Bá Long Event còn tư vấn, lên kế hoạch thực hiện, tư vấn các chiến lược để quảng bá thương hiệu, đảm bảo tiến độ thực hiện. Và bạn cũng sẽ nhận được mức báo giá tốt nhất trên thị trường.

 Kết luận

Bá Long là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu không chỉ tại khu vực Đồng Nai mà còn trải dài ra toàn miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức đa dạng các sự kiện, cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đã góp phần không nhỏ tạo nên sự chất lượng của doanh nghiệp bạn.

 

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành sự kiện cùng mối quan hệ với số lượng lớn các nhà cung ứng, Bá Long có thể đảm bảo thực thi được mọi ý tưởng của khách hàng với chất lượng cao nhất. Không chỉ được các tư vấn về chiến lược quảng bá thương hiệu; doanh nghiệp còn có thể nhận được mức giá tốt nhất thị trường khi chọn Bá Long Event. Chúng tôi hy vọng rằng bạn hài lòng với những thông tin cơ bản trên đây và tìm được cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện ưng ý nhất nhé!

Facebook