Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Ngày đăng: 03:23 PM 04/10/2019 - Lượt xem: 660

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Bá Long Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Bá Long Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Vượt hầm

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, mỗi đội gồm 6 – 7 thành viên. Mỗi lượt chơi có một thành viên tham gia chui mình qua một đường hầm bằng người, do các thành viên chống 2 tay xuống cát, cong người theo một hàng dọc tạo nên. Sau khi chui qua “đường hầm”, thành viên này phải nhanh chóng lấy được đồ vật ở phía trước, sau đó chui ngược trở lại hầm, bỏ vào giỏ quy định của mỗi đội. Và lại nhanh chóng thế chỗ cho một bạn thành viên khác tham gia trò chơi. Cứ như vậy, trong vòng 3 phút, đội nào mang được nhiều đồ vật về đội nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Vượt hầm

 

Thảm bay trên cát

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, gồm 3 – 4 người một đội. Các thành viên cùng đứng trên một tấm bìa (hoặc áp phích) cỡ 40×40 cm. Và dùng lực tay cùng chân để đẩy tấm bìa cùng các thành viên di chuyển về phía trước. Đội nào cán đích đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Thảm bay trên cát
 

Truy tìm kho báu

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, số lượng thành viên mỗi đội là như nhau. Tất cả các thành viên đều tham gia việc tìm kiếm các đồ vật theo yêu cầu được giấu dưới cát trong khu vực quy định của đội. Đội nào tìm được nhiều số đồ vật theo yêu cầu nhất trong vòng 3 phút sẽ giành được chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Truy tìm kho báu

 

Chèo thuyền cạn

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, mỗi đội gồm 7 – 8 người. Các thành viên trong đội xếp thành một hàng dọc, 2 chân người sau đặt lên đùi người trước. Toàn đội dùng lực mông và tay di chuyển về phía trước. Đội nào chạm vạch đích đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

 

 

Vươn mình ra khơi

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, gồm 4 – 5 thành viên. Các thành viên trong đội hỗ trợ giữ chặt tay chân một thành viên đại diện, nâng thành viên đó lên trong tư thế úp sấp. Nhiệm vụ của thành viên đó là vươn mình, cố gắng lấy được chiếc ống hút cắm trên cát phía trước, bằng cách dùng mồm ngậm lấy ống hút, phối hợp cùng lực giữ của đồng đội để đưa về đội an toàn.. Đội nào hoàn thành xong trò chơi này với ít thời gian nhất sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Vươn mình ra khơi
 
 
 
Facebook